Gửi tin nhắn
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Jane Jiang

Số điện thoại : 86-13572180216

WhatsApp : +8613572180216

Free call
Shaanxi Hongda Phytochemistry Co., Ltd.

Thiểm Tây Hongda Phytochemistry Co., Ltd.

Shaanxi Hongda Phytochemistry Co., Ltd.
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu: HONGDA PHYTOCHEMISTRY Số nhân viên: 100~150
Doanh thu hàng năm: 50million-100million Năm thành lập: 2003
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Shaanxi Hongda Phytochemical Co., Ltd. là một doanh nghiệp định hướng sản phẩm với chứng nhận ISO, chứng nhận Do Thái, chứng nhận Halal, chứng nhận BRC và chứng nhận hữu cơ.Nó cam kết xác định, phát triển và sản xuất các chất chiết xuất từ ​​thực vật và các dẫn xuất của chúng.Thông qua phương thức hợp tác nhà trường - doanh nghiệp, công ty có khả năng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ và công nghệ sản xuất tiên tiến.Trên cơ sở duy trì sự đa dạng của nguồn nguyên liệu thực vật tự nhiên, Công ty không ngừng cải tiến quy trình chiết xuất sản phẩm, tích cực tạo ra các sản phẩm mới nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng trong các lĩnh vực thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dược phẩm và mỹ phẩm.

Lịch sử

Shaanxi Hongda Phytochemistry Co., Ltd. được thành lập vào tháng 4 năm 2003. Đây là một tổ chức kinh tế trực thuộc Tập đoàn Shaanxi Hongda.Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp công nghệ cao hiện đại kết hợp giữa công nghệ và nghiên cứu khoa học.Chúng tôi chuyên nghiên cứu, sản xuất, nhập khẩu và xuất khẩu các chất chiết xuất từ ​​thực vật tự nhiên và các sản phẩm thuốc tiêu chuẩn của Trung Quốc.

Hongda Phytochemistry có vốn đăng ký hơn 18 triệu nhân dân tệ và có một nhà máy sản xuất chuyên biệt và viện nghiên cứu.Nhà máy của chúng tôi được đặt tại Khu công nghiệp Hongda, Sanyuan, tỉnh Thiểm Tây.Nó có diện tích 10.000 mét vuông và có vốn đầu tư tài sản cố định là 12 triệu nhân dân tệ.Chúng tôi có xưởng sản xuất được tổ chức theo tiêu chuẩn GMP, được trang bị thiết bị sấy chân không tiên tiến và thiết bị sấy phun, cũng như dây chuyền sản xuất nhà máy chiết xuất bằng thép không gỉ quy mô tiên tiến và nhà máy thí điểm bằng thép không gỉ, theo đúng tiêu chuẩn GMP của Trung Quốc sản xuất thuốc.

Shaanxi Hongda lấy "đáp ứng yêu cầu của khách hàng, cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời" làm nguyên lý kinh doanh của mình.Thông qua sự phát triển không ngừng và nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp với hơn 40 quốc gia và khu vực trên thế giới như Nhật Bản, Hoa Kỳ và Pháp.Triết lý kinh doanh của công ty: "dựa trên tính toàn vẹn, liên tục đổi mới."

Chào mừng bạn đến với Hongda Phytochemistry để hợp tác!

Dịch vụ

Shaanxi Hongda lấy "đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng chất lượng cao" làm mục đích kinh doanh của mình. thế giới, bao gồm Nhật Bản, Hoa Kỳ và Pháp.

Nhóm của chúng tôi

Triết lý kinh doanh

Chính trực - dựa trên & Luôn đổi mới.

Đội

Tính toàn vẹn, Tiến độ, Thống nhất, hoạt động

Giá trị

Lấy chất lượng làm cuộc sống và lấy khách hàng làm trung tâm.

Thị giác

Phấn đấu trở thành một doanh nghiệp thế kỷ.

 

Trung Quốc Shaanxi Hongda Phytochemistry Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

jane@hongdaherb.com
+8613572180216
13572180216
86-13572180216