Gửi tin nhắn
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Jane Jiang

Số điện thoại : 86-13572180216

WhatsApp : +8613572180216

Free call
Dây chuyền sản xuất

Shaanxi Hongda Phytochemistry Co., Ltd. được thành lập vào tháng 4 năm 2003. Đây là một tổ chức kinh tế trực thuộc Tập đoàn Shaanxi Hongda.Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp công nghệ cao hiện đại kết hợp giữa công nghệ và nghiên cứu khoa học.Chúng tôi chuyên nghiên cứu, sản xuất, nhập khẩu và xuất khẩu các chất chiết xuất từ ​​thực vật tự nhiên và các sản phẩm thuốc tiêu chuẩn của Trung Quốc.

Shaanxi Hongda Phytochemistry Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Hongda Phytochemistry có vốn đăng ký hơn 18 triệu nhân dân tệ và có một nhà máy sản xuất chuyên biệt và viện nghiên cứu.Nhà máy của chúng tôi được đặt tại Khu công nghiệp Hongda, Sanyuan, tỉnh Thiểm Tây.Nó có diện tích 10.000 mét vuông và có vốn đầu tư tài sản cố định là 12 triệu nhân dân tệ.Chúng tôi có xưởng sản xuất được tổ chức theo tiêu chuẩn GMP, được trang bị thiết bị sấy chân không tiên tiến và thiết bị sấy phun, cũng như dây chuyền sản xuất nhà máy chiết xuất bằng thép không gỉ quy mô tiên tiến và nhà máy thí điểm bằng thép không gỉ, theo đúng tiêu chuẩn GMP của Trung Quốc sản xuất thuốc.
Shaanxi Hongda Phytochemistry Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1
Shaanxi Hongda lấy "đáp ứng yêu cầu của khách hàng, cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời" làm nguyên lý kinh doanh của mình.Thông qua sự phát triển không ngừng và nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp với hơn 40 quốc gia và khu vực trên thế giới như Nhật Bản, Hoa Kỳ và Pháp.Triết lý kinh doanh của công ty: "dựa trên tính toàn vẹn, liên tục đổi mới."
Chào mừng bạn đến với Hongda Phytochemistry để hợp tác!

Shaanxi Hongda Phytochemistry Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

OEM/ODM

Shaanxi Hongda Phytochemistry Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Nghiên cứu và phát triển

Shaanxi Hongda Phytochemistry Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

jane@hongdaherb.com
+8613572180216
13572180216
86-13572180216